FIT24 Thanh Hóa


 

Fit24 (Fitness & Yoga center) là CLB thể dục thể hình và yoga cao cấp đạt đẳng cấp quốc tế cho việc luyện tập và giải trí. Đây là CLB hàng đầu trong lĩnh vực Thể hình và Chăm sóc sức khỏe. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe lâu đời tại Đức, hiện nay Fit24 đã có 06 trung tâm tại Việt Nam và đang được mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với tiêu chí hàng đầu là tăng cường sức khỏe và chuẩn hóa vóc dáng, FIT24 cam kết đem lại môi trường luyện tập chuyên nghiệp cho khách hàng với đầy đủ trang thiết bị, giáo viên chất lượng cao.

Mỗi học viên đều có huấn luyện viên và được xây dựng chế độ tập phù hợp riêng biệt phù hợp với thể trạng, tình hình sức khỏe. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại Sportsart, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dù bạn là nam hay nữ khi đến với Fit24, bạn sẽ có một nhận thấy đang tham gia một môi trường tràn đầy năng lượng và những bài tập chuyên biệt để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, đầy sức sống.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, Fit24h đã mở ra nhiều trung tâm ở các tỉnh, thành phố trên cả nước và hiện nay đã có mặt tại Thanh Hóa.

Với phương châm: “Khỏe để hưởng thụ, khỏe để yêu thương”, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Copyright © FitLife Co.,ltd